The Fine Art Of Small Talk
The Fine Art Of Small Talk

The Fine Art Of Small Talk

Tác giả: Debra Fine
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
15 Số chương 3330 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách The Fine Art Of Small Talk

“The Fine Art Of Small Talk” là một cuốn sách bạn nhất định phải có trong tủ sách của mình. Cuốn sách giúp bạn gây dựng một mối quan hệ tuyệt vời thông qua những lời trò chuyện chân thành, đúng đắn. Bạn sẽ học được cách bắt đầu cũng như kết thúc một cuộc trò chuyện sao cho không cảm thấy ngượng ngạo và kém duyên. Bạn cũng học được cách nói chuyện sao cho chuẩn mực và dễ thiện cảm nhất.

Trong những buổi gặp mặt, chắc chắn bạn đã từng gặp phải những tình huống không biết nói gì hoặc không biết bắt chuyện ra sao. Và nếu bạn thực sự muốn học được cách để tạo nên cuộc trò chuyện hấp dẫn thì cuốn sách “The Fine Art Of Small Talk” sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn. Tuy chỉ là một cuốn sách nhỏ nhưng nó chứa rất nhiều những lời khuyên hữu ích giúp bạn nói chuyện một cách tự tin hơn. Sách dạy cho bạn từ những chủ đề có thể nói phong thái nói chuyện sao cho duyên dáng, ấn tượng và đúng mực.

Mỗi một lần trò chuyện là một lần giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt hơn cũng là một cơ hội giúp bạn gặt hái được thành công. Bởi vậy, đừng ngại khi giao tiếp mà hãy tìm cho mình một lời khuyên chân thành như trong cuốn sách này.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!