Thần Chết Trong Rừng
Thần Chết Trong Rừng

Thần Chết Trong Rừng

Tác giả: Brigitte Aubert
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
16 Số chương 2335 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Thần Chết Trong Rừng” là một cuốn sách trinh thám của nữ tác giả Brigitte Aubert. Cô là một tiểu thuyết gia người Pháp với những đóng góp đáng kể cho nền văn học và điện ảnh Pháp.

Câu chuyện “Thần Chết Trong Rừng” xoay quanh nhân vật Elise – một nữ điều tra viên. Sau một vụ khủng bố, Elise không may mắn bị liệt tứ chi, mù và câm.

Cô phải gắn bó với chiếc xe đẩy trong suốt quãng đời còn lại của mình. Cách duy nhất để cô giao tiếp là dùng ngón trỏ ra hiệu. Có lẽ, cuộc đời không quá bất công với cô khi còn giữ lại cho cô thính giác – thứ duy nhất giúp cô cảm nhận được thế giới xung quanh.

Một hôm nọ, khi cô đang chờ người giúp việc đi chợ về thì Virginie – một cô bé 7 tuổi xuất hiện. Cô bé đã đến làm quen với Elise và kể cho cô nghe về những vụ giết người mà nó từng chứng kiến hay được kể lại theo lời của người dân trong vùng. Kì lạ rằng, nạn nhân của những vụ giết người ấy đều là trẻ con, và anh trai của Virgine là một trong số đó.

Qua lời kể của Virgine, cô còn biết về hung thủ - kẻ được gọi là “Thần Chết ở trong rừng” và những bí mật rợn người xung quanh tội ác của hắn…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!