Sáng, Trưa Và Đêm
Sáng, Trưa Và Đêm

Sáng, Trưa Và Đêm

Tác giả: Sidney Sheldon
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
35 Số chương 6027 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Sau những tác phẩm thuộc hàng best – selling của thế giới như “Nếu Còn Có Ngày Mai”, “Âm Mưu Ngày Tận Thế”,..., Sidney Sheldon tiếp tục cho ra mắt cuốn sách “Sáng, Trưa Và Đêm”.

Sidney Sheldon là tác giả của những tiểu thuyết nổi tiếng trên toàn thế giới. Ông đã bắt đầu việc viết lách từ khi còn rất nhỏ, đến 10 tuổi ông đã tự kiếm được những đồng tiền đầu tiên từ việc bán những bài thơ của mình.

Với lối viết li kỳ, hóm hỉnh và thông thái, những tác phẩm của ông đã chinh phục độc giả trên khắp hành tinh. Thậm chí, những tác phẩm của ông còn được chuyển thể thành phim và nhận được giải Oscar danh giá cho kịch bản.

“Sáng, Trưa và Đêm” cũng là một tác phẩm kết tinh bởi niềm đam mê văn học sâu sắc của ông.

Cuốn sách kể về gia đình Stanford, một gia đình có quyền lực nhất nhì nước Mỹ. Thế nhưng, bên sau sự nổi tiếng của họ là những bí mật không ai ngờ đến.

Câu chuyện bắt đầu sau cái chết của Harry Standford, một trong những người đàn ông giàu có nhất thế giới. Trong một lần đang du thuyền ngoài khơi bờ biển Corsica gồ ghề, ông ta đã chết đuối một cách bí ẩn. Cái chết đó đã gây ra một chuỗi các sự kiện vang dội toàn cầu. Tất cả đều liên quan đến việc ai là người được hưởng số tài sản kếch xù của ông.

Bỗng nhiên, trong buổi họp mặt gia đình sau đám tang ở Boston, một người phụ nữ trẻ đẹp, quyến rũ xuất hiện. Cô ta tự nhận mình là con gái của Stanford, và tất nhiên, cô ta sẽ được hưởng một phần tài sản không nhỏ từ ông trùm ấy. Thế nhưng, câu hỏi đặt ra là, cô ta có thật sự là con gái của Stanford không, hay chỉ là một kẻ mạo danh không hơn không kém?

Vậy những bí mật còn chưa được tiết lộ phía sau gia thế của gia đình Stanford là gì, cùng đón đọc tác phẩm “Sáng, Trưa và Tối” để tìm cho mình lời giải nhé!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!