Hướng Dẫn Xử Lý Rác Thải
Hướng Dẫn Xử Lý Rác Thải

Hướng Dẫn Xử Lý Rác Thải

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
129 Số chương 12869 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Hướng Dẫn Xử Lý Rác Thải”, tên truyện mới lạ khiến độc giả không khỏi tò mò về nội dung của truyện. Một câu chuyện thuộc thể loại trinh thám nhưng lại đan xen cả những tình tiết ngôn tình của cặp đôi nhân vật chính.

Chủ đề mà tác phẩm muốn hướng tới đó là những vụ án liên quan đến ngoại tình. Lâm Gia Mộc là một cô gái thông minh, tài giỏi gắn liền với một sự nghiệp khiến cô cảm thấy vô cùng vui vẻ. Cô là điển hình của một nữ cường trong những câu chuyện ngôn tình khi tuổi thơ và quá khứ phải chịu những đau khổ đến tột cùng để khi trưởng thành, trái tim cô trở nên cứng rắn hơn bao giờ hết. Gia Mộc cùng người bạn đồng nghiệp của mình là Trịnh Đạc đã mở một văn phòng tư vấn pháp luật để giúp đỡ những người phụ nữ bất hạnh giải quyết những vẫn đề liên quan đến hôn nhân, gia đình. Mỗi một người phụ nữ đến đây đều đem theo nỗi lòng về cuộc sống hôn nhân của họ. Và chính Lâm Gia Mộc cùng Trịnh Đạc đã giúp họ trút họ nỗi lòng đó, bắt những con người xấu xa phải chịu hậu quả mà họ phải nhận được.

Không phải là những vụ án giết người máu me, những tình tiết phá án quá bất ngờ nhưng “Hướng Dẫn Xử Lý Rác Thải” lại đem đến cho bạn đọc nhiều suy nghĩ hơn cả.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!