Tấm Vải Đỏ
Tấm Vải Đỏ

Tấm Vải Đỏ

Tác giả: Hồng Nương Tử
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
25 Số chương 6211 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Ngay từ đoạn mở đầu, “Tấm vải đỏ” đã đánh thức nỗi sợ hãi xen lẫn hồi hộp và thích thú cho người đọc bằng một vụ giết người man rợ. Trong khu rừng hoang vắng với tiếng chim lợn kêu thảm thiết, bà mẹ đã ra tay tàn ác với chính đứa con gái ruột của mình, sau đó lấy đi đôi mắt và bỏ lại đứa con gái bé bỏng đó thoi thóp trong rừng với đôi hốc mắt còn đang rỉ máu.

Sự âm u của núi rừng cùng tiếng vọng hận thù của đứa trẻ dẫn dắt người đọc vào những vụ án li kỳ còn đang chờ đợi phía sau.

Người phụ nữ sau khi giết đứa con kia và để dòng máu rỉ từ đôi mắt cô bé nhỏ xuống dưới gốc cây hòe. Chờ đủ tháng đủ ngày, bà ta đến lấy gốc cây đầy máu đỏ về dệt nên tấm vải đỏ mang lời nguyền Ca Băng.

Quay lại thời điểm hiện tại, nhóm bốn cô gái tài giỏi, xinh đẹp, sống một cuộc sống yên bình: Tần Cẩm, Đường Thi Thi, Lam Kỳ, Anh Kỳ bỗng chốc trở nên rối loạn sau khi Đường Thi Thi đi du lịch và mang về một tấm vải đỏ. Màu đỏ ấy đẹp không tả xiết, có sức hấp dẫn ma mị, nhưng khi khoác lên mình thì chủ nhân nó lại gặp biết bao rắc rối.

Tiếp theo đó mọi bí ẩn của tấm vải đỏ ma mị dần dần được phơi bày. Hãy cùng theo chân của nhóm bốn người Tần Cẩm, Kha Lương, Lục Tử Minh, Thi Thi để tìm ra sự thật và phá giải lời nguyền.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!