Tà Thiếu Dược Vương
Tà Thiếu Dược Vương

Tà Thiếu Dược Vương

Tác giả: Thắng Kỷ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
844 Số chương 48723 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Tà Thiếu Dược Vương

“Tà Thiếu Dược Vương” là bộ truyện huyền huyễn có mở đầu khá sáng tạo, thu hút người đọc. Nhân vật chính tuy được chuyển kiếp nhưng lại không được tặng kèm bất cứ thần khí, pháp bảo nào. Đi theo hắn cũng chỉ có một notebook dưới dạng phi vật chất mà lúc đầu hắn cho là vô dụng.

Trong câu chuyện này, nam chính xuyên không vào thân thể của Nhâm Kiệt, tộc nhân của Nhâm gia, một trong 5 đại gia tộc nổi tiếng Minh Ngọc Hoàng Triều. Nhâm Kiệt thân là tộc trưởng của Nhâm gia nhưng vì tuổi còn trẻ, tính cách lại tùy hứng, tự do nên bất cứ chuyện xấu xa nào hắn cũng từng trải qua rồi. Điển hình như câu chuyện đánh nhau giành gái mở đâu truyện của hắn. Mọi người ai cũng cho rằng hắn là một công tử bại hoại chính hiệu.

Thực ra, nhân vật Nhâm Kiệt được tác giả xây dựng không phải một nam tử có hoài bão lớn, có chí anh hùng nghịch thiên. Sau khi xuyên không, hắn chỉ là một bậc quân tử bình thường trong giới tu chân. Có lẽ cũng bởi vậy mà truyện mang đến cho chúng ta cảm giác khá nhẹ nhàng, không quá kịch tính, gay cấn nhưng vẫn đủ thu hút. 

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!