Sáu Chiếc Mũ Tư Duy
Sáu Chiếc Mũ Tư Duy

Sáu Chiếc Mũ Tư Duy

Tác giả: Edward de Bono
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
5 Số chương 1568 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Đôi lúc, khi bạn phải suy nghĩ một điều gì đó, buộc bộ não phải tư duy, hoạt động để đưa ra một kết quả vừa ý mình như trong một cuộc họp, trong một quyết định quan trọng hay thậm trí đơn giản chỉ là làm một bài tập, bạn sẽ thấy khá rối não với những vấn đề rườm rà, những nút thắt tư duy khó tháo.

“Sáu Chiếc Mũ Tư Duy” của tác giả Edward de Bono-“phù thủy tư duy” là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn sắp xếp lại những mảnh ghép tư duy trong não.

Với 6 chiếc mũ, 6 màu sắc trí tuệ khác nhau, cuốn sách từng bước khai thác tiềm năng vốn có của bạn. Qua cuốn sách, bạn sẽ có cách nhìn mới hơn về tư duy của mình. Sách cho phép bạn , thúc đẩy bạn lãnh đạo những suy nghĩ của mình theo một trật tự nhất định.

Nhờ vậy, bạn có thể phát huy hết trí tuệ của mình, đánh giá sự việc từ nhiều hướng nhìn, giúp bạn hiểu được toàn bộ vấn đề ngay cả những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Sau cùng, bạn có thể kết hợp những kĩ năng mà bạn rèn luyện và học tập được. Mặc dù những cách tư duy từ sáu chiếc mũ trên khá mới mẻ và lạ lẫm với một số người.

Nhưng bạn hãy yên tâm và đặt niềm tin của bạn vào cuốn sách. Thay đổi cách nghĩ sẽ đem lại trải nghiệm khác biệt bởi phương pháp tư duy truyền thống sẽ không đem lại tối đa những giá trị cho bạn.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!