Rèn Nghị Lực Để Lập Thân
Rèn Nghị Lực Để Lập Thân

Rèn Nghị Lực Để Lập Thân

Tác giả: Nguyễn Hiến Lê
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 2797 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Cuộc sống chúng ta luôn là một chuỗi khó khăn, thử thách. Nếu bạn hèn nhát và không dám đối đầu với chúng thì bạn sẽ gục ngã và bị gạt ra khỏi con đường đi đến thành công. Nếu bạn có ý chí, nghị lực thì chắc chắn bạn sẽ tới đích.

Những bài học trong cuốn sách “Rèn Nghị Lực Để Lập Thân” sẽ mang lại giá trị thực sự của nghị lực cho bạn.

Nghị lực của con người không phải một chốc là đạt được. Cũng có những lúc, ta đã quyết tâm làm điều này điều kia rồi nhưng cuối cùng nó vẫn đổ vỡ giữa những tác độn của đời. Bởi vậy, nghị lực cần được rèn luyện, trải qua quá trình kiên định thì mới thực sự giúp ích cho bạn.

Theo tác giả Nguyễn Hiến Lê, nghị lực không phải một năng lực độc nhất mà gồm 3 năng lực: suy nghĩ, quyết định, thực hành. Như vậy, để có được nghị lực toàn diện, bạn phải có đủ ba năng lực trên, thực hiện qua từng giai đoạn từ suy nghĩ, quyết định cho đến hành động.

Nếu bạn cảm thấy mình thiếu nghị lực thì thật ra là bạn chưa tạo đủ nghị lực cho mình. Và một khi bạn có đủ nghị lực, bạn sẽ đạt được mục tiêu mà mình đã đặt ra. Nghị lực là nguồn gốc của sự thành công. Chân lý này bạn sẽ được hiểu sau khi đọc xong cuốn sách hữu ích này

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!