Quốc Gia Khởi Nghiệp
Quốc Gia Khởi Nghiệp

Quốc Gia Khởi Nghiệp

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
19 Số chương 4092 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Israel , đất nước mới hình thành với bề dày lịch sử không quá một trăm năm nhưng sự phát triển về kinh tế và công nghệ của đất nước này đã nằm trong top đầu của thế giới. Bàn về tinh thần khởi nghiệp của Israel, cuốn sách “Quốc Gia Khởi Nghiệp” đã tiếp thêm động lực và nhiều bài học bổ ích đến những bạn đọc yêu thể loại sách kinh tế và mong muốn khởi nghiệp thành công trong tương lai.

Mở đầu, sách lí giải nguyên nhân thành công của nhiều công ti, nhiều con người ở Israel. Là một đất nước công nghệ đi đầu của thế giới, Israel luôn khiến chúng ta phải tự hỏi và thán phục về sự phát triển kì diệu, nhanh chóng như vậy.

Sách cũng cho chúng ta thấy được những phẩm chất, những tính cách tốt đẹp của người Israel trong công việc và học tập. Họ có đủ mọi tinh thần để cống hiến hết mình cho dân tộc, cho đất nước. Và hơn cả, họ có tính sáng tạo, có đam mê học hỏi mãnh liệt. Sự đột phá trong phong cách làm việc của họ đã đem lại những kết quả tuyệt vời, đáng để học hỏi. Viết về đề tài khởi nghiệp, cuốn sách rất phù hợp với những bạn yêu thích kinh doanh, đặc biệt là những bạn trẻ đang nhen nhóm ý định khởi nghiệp.

Qua “Quốc Gia Khởi Nghiệp”, bạn sẽ tìm cho mình một nguồn động lực lớn lao để đi những bước đi vững chắc đầu tiên của sự nghiệp

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!