Quiet – Sức Mạnh Của Người Hướng Nội
Quiet – Sức Mạnh Của Người Hướng Nội

Quiet – Sức Mạnh Của Người Hướng Nội

Tác giả: Susan Cain
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
15 Số chương 4572 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Xã hội chúng ta tồn tại hai kiểu người đối lập nhau trong giao tiếp. Thứ nhất chính là kiểu người giỏi giao tiếp, hướng ngoại và làm chủ được cuộc trò chuyện. Thứ hai là kiểu người hướng nội, không thích giao tiếp và có tính cách độc lập.

Với những người hướng ngoại, thể hiện bản thân của mình qua cách giao tiếp sẽ đem lại nhiều kết quả tốt cho họ. Tuy nhiên, nếu bạn là người hướng nội, ngại thể hiện thì với cuốn sách “Quiet- Sức Mạnh Của Người Hướng Nội”, bạn sẽ tìm ra được điểm mạnh đặc biệt của mình để hòa nhập với mọi người theo cách của người hướng nội.

Trong cuốn sách Quiet – Sức Mạnh Của Người Hướng Nội, tác giả đã nêu ra những đặc điểm khác nhau của người hướng nội và người hướng ngoại, từ đó, tìm ra hướng đi phù hợp mà vẫn tạo sự nổi trội, khác biệt của người hướng nội.

Dựa vào tính cách, chúng ta có thể thấy được người hướng nội có tâm hồn khá kín đáo, thích lắng nghe người khác hơn là nói chuyện. Bởi vậy, họ có thể hiểu được người khác nhiều hơn, nhìn nhận sâu hơn về suy nghĩ người khác. Có thể, bạn đã từng thấy những người hướng nội trầm tính, ít nói, không phân tranh, đôi co khi xảy ra những vấn đề cuộc sống. Nhưng một khi nội tâm họ không còn đủ khả năng chịu đựng nữa, sức mạnh đối đầu của họ thực sự rất đáng kinh ngạc.

Với những khả năng tuyệt vời như vậy của người hướng nội, cuốn sách sẽ cho bạn thấy một cái nhìn khác về người hướng nội. Đồng thời, sách cũng mang đến cho họ những kĩ năng để phát huy đúng bản chất của mình.

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!