Quản Lý Thời Gian
Quản Lý Thời Gian

Quản Lý Thời Gian

Tác giả: Martin Manser
Đánh giá: 5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
9 Số chương 3694 Lượt đọc 35 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Thời gian là thứ mà mọi người đều có được. Tùy thuộc vào hoàn cảnh công việc, tính cách và đời sống khác nhau mà mỗi người có cách sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, có những người lại đang sử dụng thời gian một cách không hợp lý và không biết sắp xếp thời gian sao cho đúng.

Cuốn “Quản Lý Thời Gian” sẽ vạch ra cho bạn một kế hoạch quản lý thời gian đúng đắn và hiệu quả.

Cuốn sách mở đầu khi đề cập đến vấn đề quản lý thời gian của nhiều người. Sau khi tìm hiểu kĩ được vấn đề, xác định được nguyên nhân của vấn đề, tác giả mới đưa ra những cách quản lý thời gian, quản lý bản thân học tập và làm việc để tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả sử dụng thời gian.

Ngoài ra, cuốn sách không chỉ có ý nghĩa về cách làm sao để sắp xếp thời gian mà còn chỉ rộng hơn cho chúng ta về cách quản lý cuộc sống bộn bề trong một xã hội phát triển nhanh chóng hiện nay.

Cuốn sách không bắt bạn phải làm theo và thực hiện những nội dung, phương pháp của cuốn sách toàn bộ và bắt buộc. Nó sẽ từ từ thấm vào tâm hồn người đọc, khiến cho người đọc dần dần hình thành nên thói quen tốt này nếu họ áp dụng đúng những bí quyết có trong sách.

Thời gian là vô giá, rất đáng quý và đáng trân trọng. Chính vì vậy, khi ta học được cách quản lý thời gian hợp lý cũng chính là khi ta nhận được những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!