Quán Gò Đi Lên
Quán Gò Đi Lên

Quán Gò Đi Lên

Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh
Đánh giá: 4.8/5 từ 2 lượt. Đánh giá của bạn?
24 Số chương 4174 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Một tác phẩm xoay quanh những con người xa xứ nơi Sài Gòn tất bật, hối hả cùng những mối tình lãng mạn nhưng đầy sự nuối tiếc. Gói gọn những cảm nhận, những suy nghĩ của mỗi nhân vật trong một câu chuyện, đó chính là tập truyện “Quán Gò Đi Lên” của tác giả quen thuộc Nguyễn Nhật Ánh.

Giới thiệu về Quán Gò đi lên

Bối cảnh của “Quán Gò Đi Lên” là một quán ăn nhỏ tên Đo Đo, nơi làm việc của những nhân vật trong truyện. Chủ quán là cô Thanh cùng những nhân viên của mình có một cuộc sống vô cùng vui vẻ ở quán ăn này.

Nơi đây, họ sống và làm việc hạnh phúc cùng nhau dưới mái nhà mang tên Đo Đo thân thuộc. Từng con người, từng câu chuyện nhỏ lần lượt được xuất hiện trong cuốn sách. Mỗi nhân vật lại có mỗi cá tính, tình cảm, tâm sự riêng biệt. Nhiều mối tình đã được nảy nở trong “ngôi nhà” ấm áp đó. Khi cậu nhân viên bồi bàn Lâm đem lòng cảm mến Cúc- một cô gái Quảng ngây thơ, trong sáng thì mối tình quanh quẩn với kết thúc buồn của Kim và ông Tiger cũng bắt đầu. Thêm vào đó, tình cảm đơn phương của Lan dành cho Lâm cũng không được đáp lại.

Quán Gò Đi Lên là một tựa truyện khá hay và đặc biệt của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Bên cạnh những dòng truyện viết về những nhân viên trong quán ăn khiến độc giả bật cười, tình cảm rung động đẹp đẽ của từng nhân vật cũng thật sâu lắng. Mỗi cuộc gặp gỡ đều có kết thúc của nó. Tuy nhiên, cái kết có hậu hay không lại phụ thuộc vào duyên số mỗi người.

Hãy cùng xem Quán Gò đi lên như thế nào tại DocSachHay.net nhé!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!