Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar
Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar

Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
69 Số chương 12350 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar là cuốn sách lĩnh hội triết học thông qua truyện cười. "Đây là những nguyên tắc của chúng tôi, nếu các vị không thích, chúng tôi có những nguyên tắc khác".

Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar biến mọi câu chuyện hài hước thành triết học.

Như câu chuyện sau:

Anh chàng Morty về nhà, thấy vợ đang trần như nhộng trên giường với gã bạn chí cốt của mình là Lou. Trong khi Morty còn chưa kịp há miệng ra thì Lou đã nhảy phắt ra khỏi giường và kêu lên: "Này anh bạn vàng, trước khi mày nói bất cứ điều gì, hãy thử xem mày tin vào cái gì? tin tao hay tin vào mắt mày?". Thoạt nghe nó chỉ có vẻ ngớ ngẩn và rất buồn cười, nhưng xét kỹ hơn, nó nói tới điều hết sức cốt lõi của chủ nghĩa triết học Anh - Vấn đề chúng ta có thể tin cậy vào loại thông tin nào trên thế giới này!

Về tác giả của Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar 

Thomas Cathcart và Daniel Klein theo đuổi những nghề nghiệp bình thường sau khi tốt nghiệp chuyên ngành triết học tại Harvard. Thomas làm việc với các băng đảng đường phố ở Chicago và ra vào nhiều trường thần học. Daniel viết truyện cười cho các diễn viên hài, thiết kế quảng cáo cho Candide Camera và tiếp tục viết những truyện li kỳ hồi hộp "Mỗi người sống với vợ ở New England".

 

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!