Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng
Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng

Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng

Tác giả: Lois P. Frankel
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
11 Số chương 2983 Lượt đọc 16 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng! Thật kỳ lạ?!? Nếu không ở góc văn phòng thì ở đâu được bây giờ? Hãy cùng xem tác giả Lois P.Frankel lý giải ra sao trong cuốn sách của mình nhé!

Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng là một cách nói, nhắc nhở phụ nữ không nên tự ti, không nên cho rằng bản thân chỉ có giới hạn từ nhà xuống bếp, trong góc văn phòng. Đừng thu mình lại, hãy tự tin là chính mình và hãy dám thể hiện bản thân mình. Nếu bạn không dám bộc lộ hết suy nghĩ, ý tưởng của mình tại chốn văn phòng thì chưa phải là lựa chọn thông minh đâu!

Có câu nói rằng: Đàn ông làm một thì phụ nữ làm gấp đôi, nhưng lại luôn bị đánh giá thấp hơn nam giới. Ở công sở, doanh nghiệp, cơ quan, rất nhiều người phụ nữ chăm chỉ như ong mà không thể thăng tiến cao hơn. Có lẽ đó là vì phụ nữ thiếu đi sự thông minh cần có chốn văn phòng. Ở môi trường làm việc tập thể, để có được thành công không đơn thuần là chăm chỉ, chúng ta cần rât nhiều năng lực khác, đặc biệt là phụ nữ. Ví dụ như năng lực làm việc nhóm – team work, khả năng quyết đoán, xây dựng chiến lược và kế hoạch, tạo dựng các mối quan hệ thậm chí phụ nữ thông minh phải biết cách tiêu tiền...

Tác giả cuốn sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng

Tác giả cuốn sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng – bà Lois P.Frankel cũng là một phụ nữ. Bà là chủ tịch công ty Coporate Coaching International chuyên tư vấn đào tạo lãnh đạo cấp cao, phát triển kỹ năng lãnh đạo và xây dựng kỹ năng nhóm. Cuốn sách chứa đựng nhiều kinh nghiệm của bà trong việc tư vấn và hướng dẫn nữ giới nắm bắt các kỹ năng cần thiết để đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng sẽ chỉ ra rất nhiều sai lầm mà nữ giới thường mắc phải khi làm việc, những  sai lầm đã vô tình cản trở việc họ phát huy tiềm năng tối đa của mình. Đồng thời sau mỗi sai lầm, bà cũng đưa ra một số gợi ý giúp phụ nữ quan tâm nhiều hơn đến sự nghiệp của mình.

Giá trị của cuốn Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng

Qua cuốn sách, TS. Lois P. Frankel sẽ giúp phái nữ nhận ra những cản trở trong sự nghiệp của mình, đặc biệt là các bạn làm việc trong môi trường tập thể. Cuốn sách sẽ là giúp phụ nữ thay đổi cách ứng xử của mình và trở nên mạnh mẽ, khéo léo hơn bằng những chỉ dẫn rất chi tiết.

Phụ nữ sẽ học thêm được cách lập kế hoạch phát triển bản thân mình, bạn không cần phải thay đổi tất cả trong cùng một lúc mà hãy thay đổi từ từ để khẳng định bản thân mình và vị trí của mình trong lĩnh vực đang đảm nhiệm, từ đó thể hiện trí tuệ, năng lực. Rằng bản thân không chỉ xứng đáng ngồi một góc văn phòng!

Hãy đọc sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng tại DocSachHay.net để biết cách trở thành người phụ nữ thành công nhé!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!