Oan Hồn Người Vợ Trẻ
Oan Hồn Người Vợ Trẻ

Oan Hồn Người Vợ Trẻ

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
9 Số chương 1204 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Cõi dương, cõi âm liệu có tồn tại thực sự như bao người thường đồn đại? Những điều bí ẩn về chưa hề được giải thích trong nhân gian tại sao lại có? Không ai có thế giải thích được. Bằng một cách thần bí nào đó, mọi chuyện được xảy ra trừng phạt những kẻ đáng bị trừng phạt, thể hiện công lý luôn đúng và răn đe mạnh mẽ vào nhân phẩm của con người đồng thời tạo niềm tin mãnh liệt vào sự công bằng hiện hữu.

“Oan Hồn Người Vợ Trẻ” là một trong những tác phẩm thay lời con người thực hiện điều đó. Chuyện kể về những người con gái vô tội, thuần khiết bị những cường hào ác bá giờ trò làm nhục họ còn làm hại thanh danh của họ.

Khi chết đi các cô gái đó không siêu thoát, hằng đêm cứ quay về quấy phá những kẻ tà ác đó, nếu xã hội hay pháp luật không trừng trị được bọn họ thì hãy để tâm linh các cô gái này trừng phạt.

Một lần nữa công lý lên tiếng cái ác sẽ chẳng bao giờ thắng được lẽ phải. Những con người đầu bạc tiễn người đầu xanh, xót xa đau đớn đến vậy cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Những kẻ gây nên tội ác kia sẽ bị dày vò khiến lương tâm chúng cắn dứt, đau khổ, gào thét trong sợ hãi mà chết đi.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!