Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận
Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận

Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận

Tác giả: Trịnh Tiểu Lan
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
15 Số chương 4563 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận” là một cuốn sách tâm lý, kĩ năng sống rất hữu ích cho mọi người.

Sách Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận cung cấp cho độc giả những kiến thức về phương pháp xử lý và cải thiện nhiều vấn đề thường gặp phải trong giao tiếp, đồng thời, tạo cho bạn những mối quan hệ xã hội tốt đẹp bằng bí quyết giao tiếp đặc biệt.

Giao tiếp là yếu tố quan trọng trong học tập và công việc của nhiều người. Bạn tạo cho mình một cách giao tiếp đơn giản nhưng có ích sẽ đem lại nhiều cơ hội thành công lớn cho bản thân. Cách bạn nói chuyện, cư xử với người khác như thế nào thì người khác sẽ đánh giá, đưa ra cách nhìn về bạn theo hướng đó. Bạn cũng không thể tồn tại độc lập và tạo hẹp mối quan hệ của mình lại chỉ vì không biết cách giao tiếp.

Cuốn sách này cho bạn hiểu được tầm quan trọng của giao tiếp như vậy. Những phương pháp trong sách sẽ dạy bạn cách hình thành và phát triển những điều đó. Bạn có một ý tưởng mới mẻ, một câu chuyện ý nghĩa nào đó muốn chia sẻ cho người khác nhưng lại không biết cách trình bày và tỏ ra lúng túng. Dựa trên nhiều căn cứ thực tế, những kiến thức trong cuốn sách sẽ giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng và khẳng định giá trị của bản thân mình.

Sống trong một xã hội khi mà những mối quan hệ, cách giao tiếp là trọng điểm để tạo nên sự vượt trội thì bạn cần trang bị cho mình thật nhiều những kĩ năng giao tiếp và ứng xử. Không quá nhiều những phương pháp nhưng cuốn sách này đủ hoặc có thể thừa để khiến bạn thay đổi cách làm việc, học tập trong cuộc sống.

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!