Nói Sao Cho Trẻ Nghe Lời
Nói Sao Cho Trẻ Nghe Lời

Nói Sao Cho Trẻ Nghe Lời

Tác giả: Hoa Dương
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
8 Số chương 1992 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Đối với các bậc phụ huynh đã làm cha làm mẹ, giáo dục con cái là một vấn đề vô cùng khó khăn và đòi hỏi họ phải có những chiến lược cụ thể bởi sự giáo dục của cha mẹ là một nền tảng thiết yếu để hình thành nên con người của trẻ sau này. Bạo lực chẳng bao giờ là một biện pháp tốt để giải quyết bất kì vấn đề nào chỉ có sự lắng nghe thấu hiểu mới mang đến một hướng giải pháp tốt nhất. Vậy bằng cách chỉ dùng những lời nói để thuyết phục con nghe lời qua đó bồi dưỡng sự tự tịn, tự lập, tôn trọng ở mỗi trẻ.Nhưng phải sử dụng những từ ngữ và cách nói ra sao mới đạt hiệu quả?

“Nói Sao Cho Trẻ Nghe Lời” sẽ giúp bố mẹ biết chính xác hết những lời nói và cách cư xử mình cần có. Tác phẩm như một bản đồ đa năng chỉ đường trong quá trình hình thành làm cha làm mẹ của mỗi người.

Cha mẹ luôn luôn là những người vĩ đại nhất, xây dựng, bồi đắp lên cả một hay nhiều con người về sau này nên công việc này không bao giờ là một công việc dễ dàng. Chúng ta cũng cần phải học như bao nhiêu môn học trên trường lớp khác chỉ khác một chỗ là đây là trường đời.

 

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!