Nói dối và hẹn hò trực tuyến
Nói dối và hẹn hò trực tuyến

Nói dối và hẹn hò trực tuyến

Tác giả: Rachel Gibson
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
18 Số chương 3080 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Cuốn sách “Nói dối và hẹn hò trực tuyến” của Rachel Gibson tạo được ấn tượng cho đọc giả với màn “hóa thân” thành những con người hoàn toàn khác với con người thật của mình ngoài đời của hai nhân vật chính.

Mỗi người trong họ đều có mục đích riêng và họ nói dối nhau … qua mạng. Những câu chuyện tình cảm đôi lứa qua mạng mà Rachel Gibson kể rất đỗi quen thuộc, với những diễn biến tâm lí nhân vật rất giống với cuộc sống hằng ngày. Đó là vấn đề về vấn đề tình dục, về những lời nói dối nhau trên trực tuyến,... Hai người là Lucy và Quinn đều cùng nói dối người kia và tạo dựng cho nhau quan hệ. Thế nhưng, những lời nói dối của Lucy lại vô tình khiến cô trở thành kẻ tình nghi trong vụ án mà Quinn điều tra.

Đã có lúc Quinn tưởng Lucy là thủ phạm và gài bẫy cô, để rồi lúc anh phát hiện ra không phải thì Lucy lại biết anh lừa dối mình nên rời xa anh… Đặc biệt hay trong cuộc tình này là họ nói dối nhau thế, nhưng vẫn say đắm nhau đến nỗi không thể dứt ra được. Anh yêu cô, muốn được bên cô, muốn được ‘say’ cùng cô, nhưng cái mác ‘kẻ giết người hàng loạt’ là một bức tường vững chắc không cho anh mở lòng với cô.

Điểm nhấn của tác phẩm chắc hẳn là những đoạn hội thoại giữa các nhân vật gây ra trí tò mò với người xem, nhiều góc cạnh trao đổi hài hước, ngẫu nhiên chứa nhiều sự tưởng tượng ra phía câu chuyện giản dị này.

Cuốn sách “Nói dối và hẹn hò trực tuyến” nói riêng và những tác phẩm của Rachel Gibson nói chung đều mang tính giải trí cao, đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái đầu óc cho độc giả.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!