Những Bí Quyết Giao Tiếp Tốt
Những Bí Quyết Giao Tiếp Tốt

Những Bí Quyết Giao Tiếp Tốt

Tác giả: Larry King
Đánh giá: 3/5 từ 2 lượt. Đánh giá của bạn?
15 Số chương 5262 Lượt đọc 19 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Biết giao tiếp là một lợi thế lớn và đem lại nhiều lợi ích quan trọng cho con người. Vậy bạn có phải là một bậc thầy giao tiếp không? Thực tế, có rất ít người sở hữu khả năng giao tiếp hoàn hảo. Tuy nhiên, lại có rất nhiều người giao tiếp kém.

Do vậy, nếu bạn muốn cải thiện khả năng giao tiếp của mình từng ngày thì quyển sách “Những Bí Quyết Giao Tiếp Tốt” này sẽ giúp bạn.

Giao tiếp tốt là khi bạn có thể trình bày, nói chuyện một cách chính xác, tự tin, rõ ràng và thu hút người nghe. Nhưng, không phải ai cũng làm được điều này. Chỉ những người nắm bắt được kĩ năng, trải qua quá trình giao tiếp nhiều thì mới có thể giao tiếp được như vậy. Từ kinh nghiệm dày dặn của mình trong lĩnh vực giao tiếp, tác giả Larry King đã mang tới cho chúng ta rất nhiều phương pháp giao tiếp bổ ích, hiệu quả trong cuốn sách này.

Theo tác giả, “bạn đang nói tức bạn đang nắm giữ cơ hội”. Nếu bạn nói không hay, có thể bạn sẽ nói hay hơn. Nếu bạn đã nói hay, có thể bạn sẽ nói hay hơn nữa. Cuối sách, tác giả đã khẳng định một chân lí trong giao tiếp với chúng ta:

“Chúng ta có khiếu ăn nói thì tốt, không có cũng chẳng sao. Quan trọng là ta có cố gắng cải thiện nó hay không mà thôi. Tự tin khi nói có nghĩa là bạn đang tự tin trong cuộc sống. Việc nói không phải là sự cưỡng ép, không phải là một điều quá khó khăn hay phức tạp hay là cách để giết thời giờ. Hãy nghĩ đến nó như một điều thú vị mà cuộc sống mang lại…”

Giao tiếp là một nghệ thuật của cuộc sống và cuốn sách này sẽ là người thầy dạy bạn cách giao tiếp tốt để tạo nên nghệ thuật.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!