Nhân Vật Phản Diện Mỉm Cười Tà Mị
Nhân Vật Phản Diện Mỉm Cười Tà Mị

Nhân Vật Phản Diện Mỉm Cười Tà Mị

Tác giả: Tây Tử Tự
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
97 Số chương 8453 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Nhân Vật Phản Diện Mỉm Cười Tà Mị

“Nhân Vật Phản Diện Mỉm Cười Tà Mị” kể về nhân vật chính Tần Khai Dịch - một người viết tiểu thuyết không mấy nổi tiếng, trong một ngày bất ngờ lại xuyên không vào chính câu chuyện mà mình đã viết.

Tần Khai Dịch không phải một cây bút xuất sắc trong thế giới tiểu thuyết. Thể loại hắn viết cũng chỉ quanh quẩn những câu chuyện tu chân thăng cấp. Nội dung đa phần không mấy sâu sắc song cũng mang tiêu chuẩn giải trí cao. Độc giả đọc truyện của hắn không nhiều nhưng cũng là nguồn động lực để hắn tiếp tục công việc của mình. 

“Tu Tiên Ở Dị Thế” là tiểu thuyết mà hắn đang viết ở hiện tại. Cốt truyện đơn giản kể về một thiếu niên bình thường cố gắng tìm cách có được bàn tay vàng và thăng cấp làm chủ thế giới. Bên cạnh nhân vật chính, Tần Khai Dịch cũng rất thích nhân vật phản diện Tần Thạch. Tuy nhiên, cuộc đời của nhân vật này đến cuối cùng là trở thành một bi kịch. Mặc dù hắn ta trong truyện chẳng làm được bao nhiêu chuyện xấu nhưng cuối cùng vẫn mang cái kết bi thảm.

Tần Khai Dịch trong lúc đang cảm thán về câu chuyện hoàn mỹ của mình thì bất ngờ một sự việc kỳ lạ đã xảy ra với hắn. Hắn bị bắt và đưa đến một thế giới khác mà chính hắn lại vô cùng thân thuộc với thế giới này. 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!