Người nam châm - Bí mật của luật hấp dẫn
Người nam châm - Bí mật của luật hấp dẫn

Người nam châm - Bí mật của luật hấp dẫn

Tác giả: Jack Canfield
Đánh giá: 2.3/5 từ 2 lượt. Đánh giá của bạn?
17 Số chương 6159 Lượt đọc 19 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Người Nam Châm- Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn” là chìa khóa mở ra cánh cửa chứa nhiều bài học và giá trị lớn lao để đạt được mục tiêu sống cho những bạn đã, đang và sẽ đi theo “luật hấp dẫn”, quy luật sống khá quen thuộc với mọi người.

Cuốn sách Người Nam Châm- Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn này có nội dung chủ yếu nói về bí mật của luật hấp dẫn , đồng thời giúp chúng ta thực hành, áp dụng quy luật này rõ ràng và có hiệu quả hơn.

Trong cuộc sống, mỗi người đều có thể trở thành một “thỏi nam châm”, thu hút niềm hạnh phúc, sự thành công và sự yêu mến từ mọi người. Không ai sinh ra trên thế giới này đều thừa thãi cả.

Bởi chính bạn có thể tạo nên giá trị của bản thân, tạo nên cuộc sống mà bạn mong ước. Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ được truyền một nguồn năng lượng tích cực, cảm hứng lấy từ cuốn sách có thể khiến bạn trở nên quyết tâm, yêu đời và yêu bản thân hơn.

Cuốn sách Người Nam Châm- Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn mang tính ứng dụng cao chứ không đơn thuần chỉ là lời văn lý thuyết lập luận trên trang viết.

Bạn thật sự có thể trở thành một “người nam châm” mà. Hãy cố gắng và thay đổi những suy nghĩ tẻ nhạt về cuộc sống này bằng những bài học, những hành động mang lại lợi ích cho bạn và xã hội. Khát khao hành động và mục đích sống toàn diện sẽ tạo ra một tương lai tươi đẹp cho bạn.

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!