Người đẹp trả thù
Người đẹp trả thù

Người đẹp trả thù

Tác giả: Hoa Tưởng Dung
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
49 Số chương 3881 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Truyện “Người Đẹp Trả Thù” là tác phẩm thuộc thể loại ngôn tình, trinh thám cực kì hấp dẫn của tác giả Hoa Tưởng Dung. Với lối hành văn thú vị, bất ngờ, câu chuyện đem lại cho người đọc những giá trị cuộc sống về tình yêu, gia đình và người thân.

Nữ chính là một bé gái được sinh ra trong tình yêu của gia đình, trong sự mong chờ hạnh phúc của cha mẹ. Nhưng rồi, may mắn hay thậm chí là một cuộc đời bình thường của một con người bình thường cũng không đến với cô ngay từ khi cô chào đời. Cô là một quái thai. Sự thật đáng buồn là vậy nhưng không ai đồng cảm với cô. Cha mẹ cô cũng vậy. Bố cô đã trao đổi cô lấy một bé trai khác thay vì chăm sóc và yêu thương cô như bao người. Hận thù cũng bắt đầu từ đây. Những bí ẩn của nhiều câu chuyện bất ngờ cũng dần xuất hiện. Chuyện tình đau thương giữa cô và một người con trai cũng bắt đầu.

Có lẽ, nhiều bạn đang rất tò mò về diễn biến tiếp theo của câu chuyện. Với ngôn ngữ phong phú, trau chuốt, cách xây dựng tình huống bất ngờ và cách đan xen giữa ngôn tình và tình tiết trinh thám lôi cuốn, tác giả Hoa Tưởng Dung chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng bởi nội dung sau đó. Hãy theo dõi “Người Đẹp Trả Thù” để có thể hiểu được ý nghĩa toàn bộ của tác phẩm.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!