Nghiệp Báo Hài Nhi
Nghiệp Báo Hài Nhi

Nghiệp Báo Hài Nhi

Tác giả: Trường Lê
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
63 Số chương 8726 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Đức Phật đã từng nói, có năm tội nặng nhất trong một kiếp người, đó chính là: “Giết cha, giết mẹ, giết A La Hán, làm Thân Đức Phật chảy máu và chia rẽ tăng đoàn”. Những ai phạm phải một trong những tội lỗi này dù có sám hối cũng không thể nào tha thứ.

Tuy nhiên, Đức Phật độ lượng sẽ tha thứ dù cho kẻ đó có giết mình. Vì vậy, người ta quan niệm rằng “Giết con” sẽ là tội ác thứ ba! Bởi lẽ, một đứa trẻ được ra đời phải trải qua 300 năm nhân duyên mới được đầu thai. Không những thế, nó còn phải có một mối lương duyên Tiền kiếp với cha mẹ mới có thể đến được với cuộc sống con người. 

Tuy nhiên, vẫn có những người làm cha làm mẹ sẵn sàng cắt đứt mối lương duyên đó. Mất 300 năm để đầu thai nhưng cuối cùng những vong linh nhỏ bé lại bị tước đoạt đi sự sống, thậm chí linh hồn phải vất vưởng trong những bụi rậm, bãi rác, gầm cầu, còn gì đau đớn hơn! Và tất nhiên, những kẻ đó phải trả những cái giá rất đắt.

Để tăng thêm phần chứng thực, “Nghiệp Báo Hài Nhi” là câu chuyện rùng rợn về những báo ứng phải trả cho tội ác khó dung túng này…

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!