Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc Đếch Quan Tâm
Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc Đếch Quan Tâm

Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc Đếch Quan Tâm

Tác giả: Mark Manson
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 2951 Lượt đọc 19 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Trong cuốn sách “Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc Đếch Quan Tâm”, tác giả Mark Manson không dạy cho chúng ta cách để đạt tới thành công như bao cuốn sách kỹ năng khác.

Ông chỉ đơn giản là giúp chúng ta học cách buông bỏ những thứ nên buông và quan tâm những thứ đáng quan tâm.

Ở đây, nhiều người sẽ nghĩ “đếch quan tâm” là thờ ơ và bỏ mặc tất cả mọi thứ. Nhưng nếu bạn nghĩ vậy thì bạn đã sai hoàn toàn trong trường hợp với cuốn sách này.

“Đếch quan tâm”, nó có nghĩa là bình thản và dừng việc quan tâm tới những thứ không có lợi ích và gây cản trở cho bạn.

Và chìa khóa để mở ra cánh cửa thư giãn, không mệt mỏi, lo lắng với những vô bổ, những việc bạn đã trải qua một cách khó khăn hay những lời nói tiêu cực từ người khác đối với bạn, đó chính là “hãy kệ nó”. Bạn chỉ cần thanh thản sống tiếp và vui vẻ với những thứ bạn làm được.

Đừng cố gắng làm tất cả mọi thứ vì như vậy sẽ chỉ khiến bạn nặng nhọc, suy nghĩ nhiều. Bạn chỉ nên quan tâm tới những việc đáng quan tâm bởi không ai có đủ thời gian để làm hết tất cả mọi thứ.

Con người chúng ta có quyền chọn lựa những điều mình muốn làm, thứ mình thích và làm mình hạnh phúc. Cuốn sách Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc Đếch Quan Tâm sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong nhiều hoàn cảnh và giúp bạn có được cuộc sống vui vẻ hơn.

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!