Nghệ Thuật Sống Tự Tin
Nghệ Thuật Sống Tự Tin

Nghệ Thuật Sống Tự Tin

Tác giả: Bryan Robinson, Ph. D
Đánh giá: 3.5/5 từ 2 lượt. Đánh giá của bạn?
15 Số chương 5847 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Đúc kết từ năng lực của bản thân và trải nghiệm sống của mình, Bryan Robinson đã viết nên một cuốn sách vô cùng ý nghĩa, đem lại nguồn năng lượng tích cực cho con người, “Nghệ Thuật Sống Tự Tin”.

Dựa trên việc nghiên cứu, phân tích và tổng hợp, tác giả đã cho chúng ta thấy được một trong những tư tưởng sống đỉnh cao của chính tác giả và truyền đạt nó cho những con người đang mất mục tiêu sống.

Với mười chương sách cũng là mười những lợi ích của việc sống tự tin, cuốn sách đã thành công trong việc kết nối tâm hồn độc giả với sự tự tin của đời sống. Hiện hữu trong từng trang sách là tâm huyết sống và làm việc của chính tác giả.

Tác giả đã dạy cho chúng ta nhiều bà học quý giá và mang đến nhiều bí quyết hữu hiệu để khơi dậy được sự tự tin có trong bản thân. Bên cạnh đó,khi viết cuốn sách, tác giả đã dẫn dắt một tâm lý dễ chịu, thoải mái và tạo động lực cho chúng ta xuyên suốt tác phẩm bằng nhiều những ví dụ minh họa, những câu chuyện sống động, thú vị.

Nghệ Thuật Sống Tự Tin không phải là một cuốn sách quá cao siêu hay quá đỉnh cao, thu hút quá nhiều độc giả trong việc tạo dựng nội dung và ý nghĩa sách. Nhưng cuốn sách này vẫn mang đến cho độc giả của mình tất cả những bài học mà nó có trong đó, cho thấy hết được những cố gắng và kinh nghiệm sống tuyệt vời của tác giả.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!