Nam Thần Công Lược Hệ Thống
Nam Thần Công Lược Hệ Thống

Nam Thần Công Lược Hệ Thống

Tác giả: Cự Trì Liệu
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
96 Số chương 5173 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Hạ Năng, một chàng trai chỉ mới hai xuân, thường như bao người khác thì y đang theo đuổi ước mơ, chạy dượt theo ngành học trên cao mới đúng. Nhưng không, đời đâu như mơ, hắn bị chết, chết vì cái bệnh tim bẩm sinh chết tiệt.

Tưởng đâu sẽ bị cuốn xuống địa ngục, hay hồn bay phách tán nhưng lạ thay hắn vô tình bị cưỡng chế buộc định với cái gì đó gọi là “ Hệ thống công lược nam thần ’’ với một lời hứa rất lời đối với Hạ Năng đó là sau khi hoàn thành nhiệm vụ, hắn sẽ có cơ hội sống lại lần nữa.

Thử hỏi ai đang trong tình cảnh này lại bỏ qua món ngon hời hình này không, dù không có kết quả thì cũng nên thử khả năng may mắn của mình chứ. Hắn liền tiếp nhận nhiệm vụ, nhiệm vụ của hắn là tiến công chiếm đóng Tô Vũ, nam chính trong bộ phim nhựa ngắn hiện lên trước mắt hắn sau đó, xoát toàn bộ độ hảo cảm của y.

Ngờ đâu Hạ Năng đang ở thời mạt thế, một thời đại đày rẫy tang thi và chết chóc, may thay Hạ Năng có thú đọc tiểu thuyết nên đối với mạt thế hắn có thể có một sự chuẩn bị khá tốt phòng cho bất cứ trường hợp xấu sẽ xảy ra. Ngoài ra, hệ thống cũng không ngừng hãm hại, đặt Hạ Năng vào  hàng vạn tình thế dở khóc dở cười. Liệu Hạ Năng sẽ kiên cường vượt qua, hắn và Tô Vũ sẽ tiến triển ra sao sau khi cùng nhau vượt qua bao nhiêu thử thách...

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!