Một Phát Một Mạng
Một Phát Một Mạng

Một Phát Một Mạng

Tác giả: Lee Child
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
33 Số chương 3986 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Nóng bỏng, bất khuất … phi thường”. Đây là những gì tờ báo New York Times đã đánh giá về những tác phẩm của tác giả Lee Child, trong đó có “Một Phát Một Mạng”.

Lee Child là một tiểu thuyết gia nổi tiếng người Mỹ với vô số các tác phẩm tiêu biểu, đóng góp lớn cho nền văn học nước Mỹ.

“Một Phát Một Mạng” là cuốn sách thứ chín trong số mười một cuốn sách về Jack Reacher đã được xuất bản.

Cuốn sách được bản quyền đến 39 quốc gia và trở thành cuốn sách trinh thám nổi tiếng được bán chạy nhất của Lee Child.

Mở đầu cuốn sách là một vụ xả súng kinh hoàng tại tầng hầm của một nhà cao ốc.Có tất cả năm nạn nhân đã bị giết hại. Nhận được tin báo, cảnh sát ngay lập tức vào cuộc để truy tìm tung tích thủ phạm. Ngay sau đó, James Barr – một cựu quân nhân bị bắt và xác định là kẻ tình nghi số một. Thế nhưng, hắn không nhận tội và khăng khăng không phải mình làm.

Cuối cùng, tất cả những gì hắn nói là: “Tìm Reacher cho tôi!” Jack Reacher, một thiếu tá quân đội đã xuất ngũ. Theo lời văn của tác giả, anh cao 1m95 với vóc dáng cao lớn, không có địa chỉ, không bằng lái xe, không giấy tờ tùy thân,… thậm chí đến cả điện thoại di động cũng không có.

Thế nhưng, sức hút của Jack Reacher chính là cách anh tồn tại như vô hình giữa nước Mỹ ồn ào, náo nhiệt. Không ai có thể dễ dàng tìm thấy anh, thậm chí anh còn trêu đùa cả lực lượng an ninh quốc gia bằng những trò thoát ẩn thoắt hiện của mình. Tìm được anh chẳng khác gì mò kim đáy biển.

Thế nhưng, vào một ngày kia anh bỗng xuất hiện tại cơ quan cảnh sát, với lời tuyên bố hùng hồn: “Tôi không định đến giúp James Barr. Tôi đến đây để thanh toán hắn.” Liệu có mối liên hệ gì giữa Reacher, James Barr và năm mạng người bị giết hại?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!