Nhất Phẩm Phong Lưu
Nhất Phẩm Phong Lưu

Nhất Phẩm Phong Lưu

Tác giả: Đồ Cùng
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
338 Số chương 13988 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Bạn đã bao giờ gặp qua người nào mà chưa bao giờ xem sách chuyên môn nhưng lại luôn được điểm cao chưa? Hay là một người cầm bằng tốt nghiệp trường đại học H ánh vàng rực rỡ, cự tuyệt nhiều công ty chiêu mộ, lại chạy đến bệnh viện nhỏ nhận lời mời làm lái xe cứu thương?

Đúng vậy, nam chính của chúng ta đích xác là con người vậy đó. Mạc Ngôn, một chàng trai với khả năng phân tích, tổng hợp “bá đạo”, không vụ án nào không thể phá được, được ví như Holmes tái sinh. 

Mạch Tuệ là đàn chị của Mạc Ngôn, là phó chủ tịch hội Học sinh kiêm chủ biên tập báo trường, có thể nói Mạch Tuệ là một người ưu tú. Giữa Mạc Ngôn và Mạch Tuệ không có sự liên kết nào nhưng lại duyên tương hợp trong câu lạc bộ Phật giáo. Một tiểu thịt ngon như Mạc Ngôn đương nhiên Mạch Tuệ không thể nào chối từ, cô luôn muốn tìm cơ hội để thịt cậu ta ngay và luôn. 

Nhưng cho đến lúc rời trường đại học H, vì mãi do dự, cô chung quy vẫn chưa làm thịt được Mạc Ngôn. Còn Mặc Ngôn, khi chỉ mới bước ra khỏi trường thì cậu ta liền cắt đứt liên lạc, đến khi xuất hiện lại thì từ một người anh tài lại trở thành nhân viên lái xe cứu thương. 

Mạch Tuệ muốn khóc thét luôn thôi!

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!