Một Đời Thương Thuyết
Một Đời Thương Thuyết

Một Đời Thương Thuyết

Tác giả: Phan Văn Trường
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
18 Số chương 3570 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Khi đọc sách nhiều, chắc hẳn, chúng ta cũng biết rằng, đa phần những tác phẩm về đàm phán thương mại, thương thuyết thường khá khó hiểu. Một phần bởi chúng hầu như là sách nước ngoài được dịch sang tiếng Việt và quá trình dịch không sát nghĩa, chỉ chung chung, một phần nữa cũng bởi đề tài này khá khó viết.

Tuy nhiên, với lối viết dễ đọc, lôi cuốn, “Một Đời Thương Thuyết” của tác giả Phan Văn Trường sẽ cho ta một cái nhìn khách quan về chốn thương trường. Tác giả Phan Văn Trường là một giáo sư vô cùng tài giỏi, đã trải qua rất nhiều cuộc đàm phán quốc tế quan trọng và có kinh nghiệm dày dặn trong việc này.

Cách thức đàm phán, thương thuyết, giao tiếp như thế nào, cách thay đổi để nhìn nhận cuộc đời ra sao đều được kể lại thông qua những câu chuyện thực tế mà chính tác giả là người trong cuộc.

Nhiều năm qua, tác giả đã gặp nhiều người trong nhiều hoàn cảnh khác nhau và với mỗi lần như vậy, ông lại đúc kết được một kinh nghiệm giao tiếp trong cuốn sách. Thương thuyết là một nghệ thuật và những người ngồi trên bàn đàm phán là những nghệ nhân tạo ra cách nói chuyện của mình.

“Một Đời Thương Thuyết” đã chứa gần như toàn bộ những kỹ năng quan trọng của nghệ thuật thương thuyết. Những kiến thức trong sách, không quá hàn lâm, uyên bác mà hoàn toàn là những câu chuyện chân thật từ chính tác giả.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!