Mặt Nạ Máu
Mặt Nạ Máu

Mặt Nạ Máu

Tác giả: Hồng Nương Tử
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
24 Số chương 15397 Lượt đọc 16 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện kinh dị Mặt Nạ Máu

“Mặt Nạ Máu” là một câu chuyện kinh dị, đáng sợ và rùng rợn ngay từ cái tên truyện. Một đồ vật bí ấn xuyên suốt câu chuyện chính là chiếc mặt nạ.

Chuyện bắt đầu từ một thị trấn Phổ mang nét xưa cũ, huyền bí và mang đậm những yếu tố thần thánh. Chiếc mặt nạ phù thủy là khởi nguồn của mọi rắc rối nhưng cũng là chìa khóa quan trọng duy nhất để tìm ra chân tướng mọi việc. Tô Nam, Thiệu Đông Tử, Tô Khôn là những học sinh trung học bị cuốn vào câu chuyền kỳ quái này. Trong một kỳ nghỉ đến Tương Tây, họ phát hiện ra cái chết kỳ quái rồi một cổ vật lâu đầu mờ ám, những việc kỳ lạ cũng liên tiếp xảy ra.

Cứ ngỡ sau khi trở về trường học, mọi chuyện sẽ khép lại nhưng dường như chúng lại càng rắc rối thêm. Bi kịch này nối tiếp bi kịch kia như một cơn ác mộng cuốn tất cả mọi người vào đó. Hàng loạt những vụ giết người ghê rợn gây ra mà hung thủ thực sự là một điều bí ẩn.

Đọc “Mặt Nạ Máu”, độc giả như được bước chân vào một hành trình kinh dị, đáng sợ với những bí mật còn ẩn nấp ở đằng sau. Và theo chân từng nhân vật trong truyện, những bí mật đó sẽ dần dần được đưa ra ngoài ánh sáng.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!