Ma thổi đèn 3 - Trùng cốc Vân Nam
Ma thổi đèn 3 - Trùng cốc Vân Nam

Ma thổi đèn 3 - Trùng cốc Vân Nam

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
56 Số chương 7584 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Trùng Cốc Vân Nam” là tập truyện thứ ba trong bộ truyện “Ma Thổi Đèn” của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng. Trong tập này, ta tiếp tục theo chân ba nhân vật quen thuộc đến những vùng đất mới lạ, ly kì.

Sau hai chuyến phiêu lưu đầy thử thách, chông gai tới Thành cổ Tinh TuyệtMê Động Long Lĩnh, cả ba lại tiếp tục lên đường tới Trùng Cốc ở Vân Nam. Đây là một vùng đất huyền bí với hơn hai ngàn năm tuổi.

Mục đích họ tới đây là để tìm Mộc Trần Châu hay còn gọi là Mật Phượng Hoàng được lưu truyền ẩn trong mộ của Hiền Vương – một vị vua bí ẩn và đầy tài phép của nước Điền Cổ. Với báu vật này, họ có thể giải cứu bản thân khỏi lời nguyền của Qủy động.

Thế nhưng, trên quãng đường tìm đến Trùng Cốc huyền bí, đi băng qua vùng núi Già Long, họ bỗng bắt gặp những sự việc vô cùng kỳ quái: Cây đa ăn thịt người, những nô bị bị hóa thành xác khô vì bị phù phép hàng nghìn năm trước, hay bọn cá sấu ăn thịt người hung hãn, con sâu khổng lồ trong giáp vảy rồng, thậm chí là đám cương thi không ngừng đeo đuổi,… Tất nhiên, họ cũng không biết có những cạm bẫy nguy hiểm hơn đang chờ đợi họ…

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!