Ma Câm: Ma Khóc Dưới Hồ Tiên Đôn
Ma Câm: Ma Khóc Dưới Hồ Tiên Đôn

Ma Câm: Ma Khóc Dưới Hồ Tiên Đôn

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
21 Số chương 3401 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Sau sự thành công của bộ truyện “Ma Thổi Đèn”, Thiên Hạ Bá Xướng tiếp tục cho ra mắt tập truyện đầu tiên trong series kinh dịMa Câm” – “Ma Khóc Dưới Hồ Tiên Đôn” đã được ấp ủ trong suốt 5 năm. Đi tiên phong trong thể loại trộm mộ, Thiên Hạ Bá Xướng tiếp tục thể hiện tài năng của mình trong thể loại này.

Cuốn sách Ma Câm” – “Ma Khóc Dưới Hồ Tiên Đôn lấy bối cảnh khám phá những nền văn hóa cổ xưa của Trung Quốc, cụ thể là văn hóa Na giáo.

Bằng cách sử dụng ngôi kể của nhân vật “tôi”, Thiên Hạ Bá Xương đã vẽ ra một bức tranh của cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn, li kỳ.

“Tôi” cùng cô bạn của mình tên là Sách Ni Nhi cùng lên đường để đi tìm ngôi mộ cổ của nữ thần Saman thời Liêu. Mọi thứ khá mới mẻ đối với họ, vì vậy, họ bị những cơ quan được cài đặt sẵn trong ngôi mộ làm cho khiếp vía, thậm chí là suýt mất mạng. Trong lúc bỏ chạy, nhân vật “tôi” đã vấp chân ngã vào thi thể của nữ thần Saman và vô tình chạm vào đầu gối của nàng.

Từ lúc đó, “tôi” đêm nào cũng mơ những giấc mơ đã từng dày vò nữ thần đến cái chết. Quyết định giải mã những giấc mơ quái dị đó, “tôi” lại bắt đầu cuộc phiêu lưu thứ hai.

Đồng hành cùng anh là người anh họ Điếu Bát, anh bạn Măt Dày và cô giảng viên Điền Mộ Thanh. Tại đây, họ tiếp tục gặp phải những nguy hiểm chết người, nơi mà chỉ cần một chút bấn cẩn, họ cũng có thể bỏ mạng…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!