Lưu Luyến Ngàn Năm
Lưu Luyến Ngàn Năm

Lưu Luyến Ngàn Năm

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
100 Số chương 6653 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Lưu Luyến Ngàn Năm

“Lưu Luyến Ngàn Năm” là một tác phẩm đam mỹ thuộc thể loại HP đồng nhân. Truyện kể về nhân vật Harry cùng giáo sư xuyên không về quá khứ ngàn năm trước và bắt đầu cuộc sống mới giúp đỡ những người sáng lập làm dịu đi mâu thuẫn phù thủy trong trường.

Một ngàn năm trước khi trường Hogwarts mới được thành lập, có rất nhiều những vấn đề mà những người sáng lập chưa thể xem xét hoàn thiện được. Những đứa trẻ được tuyển vào học tại trường, ngoài phù thủy cũng có rất nhiều nhóc vốn ở giới Muggle. Vậy nên ở năm học đầu tiên, pháp lực của chúng chưa thể ổn định, dễ dàng thay đổi theo cảm xúc của bản thân. Đặc biệt là khi học về độc dược, nếu khống chế không tốt pháp lực rất dễ khiến vạc nổ mạnh.

Cũng vì giải quyết vấn đề này mà Godric Gryffindor đã nhờ Salazar vào khu Rừng Cấm tìm một ít dược liệu. Ai ngờ, ở sâu trong khu rừng, Salazar lại bắt gặp được hai người đặc biệt. Đó là một người đàn ông đang hôn mê ôm chặt lấy một cậu nhóc. Mà áo chùng của cậu nhóc lại có đồ án của nhà Gryffindor, một con sư tử oai hùng.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!