Lời Vàng Của Bố
Lời Vàng Của Bố

Lời Vàng Của Bố

Tác giả: Justin Halpern
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
20 Số chương 4866 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Lời Vàng Của Bố

Khác hẳn với những cuốn sách viết về đề tài gia đình, cách dạy và chăm sóc con cái khác, “Lời Vàng Của Bố”, nghe thì có vẻ là một cuốn sách nhẹ nhàng, tình cảm đến từ cách dạy dỗ, quan tâm con của bố. Nhưng hoàn toàn không phải vậy, tựa đề cuốn sách đã lừa bạn rồi.

Cuốn sách là lời kể của một người con trai về người bố của mình. Ông bố này là một người khá thô lỗ, hay chửi rủa và la mắng con trai mình. Ông luôn “dành” những lời lẽ khó nghe, cộc cằn với đứa con. Chắc chắn, nhiều bạn sẽ cho rằng đây là cách dạy con không đúng, phản khoa học. Sự thật đúng là vậy nhưng ẩn sâu trong những câu nói, cách ứng xử thô lỗ đó, cuốn sách lại đem đến cho bạn đọc điều đáng suy ngẫm. Đó chính là tình yêu vô bờ bến của người cha với con mình. Là một người cha cực kì đặc biệt, không giống những người cha khác trong cách ông giúp con mình trưởng thành, người cha này đã cho chúng ta thấy được rằng, không phải lúc nào lời nói hoa mỹ cúng là cách tốt nhất để dạy con. Mà đôi khi, bạn cần phải cứng rắn, mạnh mẽ và thật nghiêm khắc với con mình. Sau cùng, dù là một ông bố không mấy hoàn hảo, không mấy dịu dàng nhưng trong cảm nghĩ của người con và nhiều bạn đọc khác, đây là một ông bố tuyệt vời.

Cách kể chuyện rất hài hước và mới lạ từ cách chọn chủ đề cho đến lời văn, cuốn sách chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm khác biệt về tình cảm gia đình.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!