Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy
Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy

Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy

Tác giả: Carolyn Boyes
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
9 Số chương 3884 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Lập trình ngôn ngữ tư duy của tiến sĩ Carolyn Boyes là cuốn sách giúp cải thiện khả năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, tạo động lực vượt qua khó khăn để công việc trở nên dễ dàng hơn, cải thiện kỹ năng thuyết trình, tạo sức ảnh hưởng, giúp làm tốt hơn công tác quản trị và lãnh đạo, khả năng tự đặt ra những mục tiêu rõ ràng để đạt được thành công.

Kỹ năng ngôn ngữ lập trình tư duy (hay lập trình ngôn ngữ tư duy) gọi chung là kỹ năng, kỹ thuật NLP - Neuro Linguistic Programming.

Về tác giả của Lập trình ngôn ngữ tư duy

Nói về tác giả Carolyn Boyes - Tiễn sĩ chuyên ngành xã hội học, diễn giả và là giảng viên huấn luyện nhân sự người Anh. Bà cũng là một chuyên gia đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức về ngôn ngữ cơ thể, ngôn ngữ lập trình tư duy - NLP, tâm lý con người và thuật thôi miên. Ngôn ngữ lập trình tư duy là cuốn sách dạy tư duy lập trình nổi bật trong số những tác phẩm của bà.

Về phương pháp lập trình tư duy

Ngôn ngữ lập trình tư duy - NLP là một kỹ năng, phương pháp tổng hợp được sử dụng phổ biến trong kinh doanh nhằm cải thiện chất lượng và hiệu quả công việc. NLP bao gồm các kỹ thuật giúp bạn thay đổi lối suy nghĩ, làm chủ cảm xúc và hành động theo hướng tích cực, những kỹ thuật này cho bản thân hoặc với thành viên trong nhóm mà bạn quản lý. Thành thạo những kỹ năng này chắc chán hiệu suất làm việc của bạn sẽ được cải thiện lên rõ rệt.           Trong cuốn sách lập trình này tác giả đã trình bày, phân tích 50 bí quyết về NLP, được chia thành bảy bảy vấn đề:           - Chịu trách nhiệm: lối tư duy cơ bản trong NLP giúp bạn tập trung vào những mục tiêu bạn muốn đạt được trong công việc.          - Tập trung vào kết quả : cách đặt ra kết quả mà bạn mong muốn một cách rõ ràng, nhằm cải thiện chất lượng công việc trước mắt và lâu dài.          - Trở thành một nhà ngoại giao xuất sắc: những công cụ sẽ giúp bạn tạo nên những mối quan hệ tốt đẹp hơn với đồng nghiệp và khách hàng.          - Trở thành một người tạo động lực : hiểu cách làm thế nào để tạo động lực cho chính bạn và người khác để đạt được nhiều điều mong muốn hơn.          - Tăng chất lượng công việc: vượt qua những rào cản trong công việc, tăng thêm quyền lực cho bản thân.          - Tạo ấn tượng tốt: tạo ảnh hưởng của bạn trong buổi họp và thuyết trình.          - Bán cho bất kỳ ai: Làm thế nào để chào mời thành công, sản phẩm và ý tưởng của bản thân cho những người trong cũng như ngoài công ty của bạn.

Lập trình ngôn ngữ tư duy – bí quyết giàu có

Nếu bạn thành thạo được tất cả những vấn đề nêu trên của Lập trình ngôn ngữ tư duy, bạn sẽ học được cách tư duy đã giúp các nhà lãnh đạo kinh doanh phát triển và trở nên giàu có. 50 bí quyết đó sẽ là chìa khóa giúp bạn thay đổi hiệu quả công việc làm việc hàng ngày để tiến nhanh hơn đến thành công. Thay đổi kết quả tích cực hơn bằng cách bắt đầu thay đổi cách suy nghĩ.

Để hiểu hơn về tư duy lập trình, mời bạn đọc sách Lập trình ngôn ngữ tư duy tại website DocSachHay.net, chúc bạn đọc sách vui vẻ!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!