Lãng Nguyệt Tiếu Trường Không
Lãng Nguyệt Tiếu Trường Không

Lãng Nguyệt Tiếu Trường Không

Tác giả: Nhĩ Nhã
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
117 Số chương 6148 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Lãng Nguyệt Tiếu Trường Không

Võ lâm Trung Nguyên nổi tiếng với hai người, một là thử, một là miêu, không ai khác chính là cặp đôi Bạch Ngọc Đường và Triển Chiêu. Trong giang hồ, cặp đôi cao thủ này nhìn có vẻ đối nghịch nhau nhưng thực chất khi đứng cạnh nhau lại hòa hợp, ăn khớp đến lạ thường.

Cẩm Mao Thử Bạch Ngọc Đường rõ ràng là nam nhân nhưng lại mang vẻ đẹp tuyệt mỹ đến ngay cả nam nhân khác cũng muốn đắm chìm vào vẻ đẹp đó. Vậy mà một thân bạch y phiêu dao giang hồ ấy lại nổi danh không phải vì vẻ bề ngoài xuất chúng. Bởi thứ khiến người khác chú ý ở y hơn cả chính là danh khí Long Lân Thối Nhẫn, đệ nhất đao pháp ở võ lâm Trung Nguyên. Ngoài ra, hắn còn là một người tính tình kỳ quái, người không biết hắn sẽ thích gương mặt của hắn, người biết hắn rồi lại lập tức muốn tránh xa. 

So với Bạch Ngọc Đường, Triển Chiêu không sở hữu khí chất bất kham như vậy. Hắn có phần trầm tĩnh, ôn nhu cùng với vẻ đẹp thanh thuần, tuấn tú. Tính cách của hắn, người ngoài ít ai hiểu rõ được. Có lẽ, chỉ có Bạch Ngọc Đường là người có thể nhìn thấu lòng hắn. 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!