Làm Thế Nào Để Chinh Phục Đối Phương
Làm Thế Nào Để Chinh Phục Đối Phương

Làm Thế Nào Để Chinh Phục Đối Phương

Tác giả: Hoàng Văn Tuấn
Đánh giá: 3.3/5 từ 4 lượt. Đánh giá của bạn?
76 Số chương 24030 Lượt đọc 78 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Làm Thế Nào Để Chinh Phục Đối Phương”, một cuốn sách đồng thời cũng là một câu hỏi mà nhiều người vẫn luôn đặt ra cho mình. Những câu chuyện, những kĩ năng vô cùng thiết thực trong cuốn sách sẽ giúp chúng ta trả lời được câu hỏi đó.

Lần đầu gặp mặt một người bạn, lần đầu gặp đối tác làm ăn trong công việc hay thậm chí chỉ là một cuộc trò chuyện với người lạ, bạn luôn có xu hướng muốn giành thế chủ động và không bị gò bó vào những tình huống khó khăn. Bạn muốn khiến cho người khác có thái độ, thiện cảm tốt với mình và bắt đầu một mối quan hệ lâu dài với họ.

Cuốn sách sẽ đưa ra những phương pháp đúng đắn để bạn có thể dễ dàng thực hiện mục tiêu đó của mình. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể tự tin hơn trong việc giao tiếp và có thể nắm được phần nào tâm lí, cách suy nghĩ của đối phương. Sau mỗi trò chuyện đầu tiên với người khác sẽ là bắt đầu hoặc kết thúc cho một mối quan hệ.

Bởi vậy, nếu bạn muốn tiếp tục mối quan hệ đó, bạn cần phải chinh phục được đối phương, tạo ấn tượng tốt cho đối phương. Với những kiến thức được trang bị cho bạn trong cuốn sách, bạn chắc chắn sẽ đạt được bước đầu thành công trong một mối quan hệ tốt đẹp sau này.

Danh sách chương

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!