Ký Ức Nửa Đêm
Ký Ức Nửa Đêm

Ký Ức Nửa Đêm

Tác giả: Sidney Sheldon
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
33 Số chương 3718 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Ký Ức Nửa Đêm” là một tác phẩm nổi tiếng được viết bởi ngòi bút của Sidney Sheldon. Không hổ danh là “bậc lão làng” trong nền văn học Mỹ, một lần nữa ông lại khẳng định tài năng viết lách của mình.

Sidney Sheldon là một tiểu thuyết gia đồng thời là một nhà biên kịch nổi tiếng người Mỹ. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách “best – selling” trong thể loại trinh thám như “Bầu Trời Sụp Đổ”, “Âm Mưu Ngày Tận Thế”,… Độc giả biết đến ông như một nhà văn có cách hành văn hấp dẫn, kịch tính cùng lối tư duy nhạy bén. Cả cuộc đời của ông đều cống hiến cho văn học, cho đến khi ông mất đi cũng để lại cả một gia tài tác phẩm đồ sộ cho nền văn học thế giới.

Giống như những cuốn sách khác của Sidney Sheldon đều chọn nhân vật chính là nữ, “Ký Ức Nửa Đêm” xoay quanh cuộc sống của Catherine Douglas.

Cô là một người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ và thông minh, thế nhưng lại chịu những tấm bi kịch đau đớn của cuộc đời và bị chứng bệnh hay quên hành hạ.

Chồng của cô đã bị sát hại, quá căm phẫn, cô đã bắt đầu quá trình phục hồi lại trí nhớ và liều lĩnh quay về với thực tại. Mọi thứ ở xã hội thượng lưu lúc bấy giờ không hề dễ dàng đối với cô, cô phải đối mặt với những chuyện tình tay ba, những vụ thanh toán lẫn nhau và những thủ đoạn tàn nhẫn để tranh giành quyền lực.

Một lần nữa, cô lại phải đối đầu với Constanrin Demiris – một ông chủ quyền lực bất chấp mọi thủ đoạn và cũng chính là kẻ đã giết chồng cô. Hắn ta đang lên kế hoạch cho những cảnh tượng chết chóc để đe dọa Catherine, cô thừa biết điều đó, và còn nắm cả những bí mật khủng khiếp mà hắn luôn ngầm che giấu…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!