Kỳ Hôn - Cuộc Hôn Nhân Kỳ Lạ
Kỳ Hôn - Cuộc Hôn Nhân Kỳ Lạ

Kỳ Hôn - Cuộc Hôn Nhân Kỳ Lạ

Tác giả: Nhập Loạn
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
58 Số chương 5038 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Kỳ Hôn - Cuộc Hôn Nhân Kỳ Lạ

“Kỳ Hôn - Cuộc Hôn Nhân Kỳ Lạ” là một tựa truyện đam mỹ, xuyên không của tác giả Nhập Loạn. Cốt truyện kể về cuộc sống tình cảm của Tề Lẫm sau khi trọng sinh trở thành một chàng trai trẻ mười chín tuổi đem lòng yêu một người đàn ông.

Cái chết của Tề Lẫm trước khi trọng sinh kỳ thực có hơi buồn cười. Hai mươi chín năm cuộc đời cuối cùng anh lại chết vì bị nghẹn hột dương mai. Cũng may cuộc sống của anh trong từng ấy năm có không ít ý nghĩa. Chỉ là nếu anh còn sống thì hai tháng sau sẽ được kết hôn với cô bạn gái năm năm của mình. Nhưng nếu anh không chết đi thì anh cũng không thể biết được bộ mặt thật của cô ta, biết được cô ta ở sau lưng anh lén lút ngoại tình. Và nếu như anh không chết đi thì hiện tại anh đã trở thành một ông bố trẻ trong khi bản thân vẫn là một xử nam rồi.

Sau khi chết đi, Tề Lẫm ngỡ rằng mình sẽ được đầu thai trong một gia đình mới, có một cuộc sống mới và quên hết đi mọi chuyện trong quá khứ. Nhưng ông trời lại đặc biệt cho anh trọng sinh vào cơ thể mới của một chàng trai mười chín tuổi. Mà trước đó, chàng trai trẻ này lại vì tỏ tình thất bại mà tự tử. 

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!