Kinh Sở Tranh Hùng Ký
Kinh Sở Tranh Hùng Ký

Kinh Sở Tranh Hùng Ký

Tác giả: Huỳnh Dị
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
23 Số chương 2486 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Kinh Sở Tranh Hùng Ký

“Kinh Sở Tranh Hùng Ký” là một tác phẩm kiếm hiệp xen lẫn những yếu tố lịch sử khá ấn tượng của tác giả Huỳnh Dị. Với ngòi bút viết truyện đỉnh cao và lối miêu tả những trận chiến chân thực, sinh động của tác giả đã thu hút được một số lượng đông đảo những bạn đọc yêu thích những tác phẩm của ông.

Câu chuyện mở đầu bằng cảnh thành mất nhà tan. Một trận chiến ác liệt đang diễn ra. Trong thành ngoài thành, một cảnh hỗn loạn cô cùng đáng sợ. Đao kiếm bất phân, tiếng la tiếng giết vang trời. Nếu không nói đó là ban ngày thì với màn khói đen u ám ấy, ai cũng nghĩ là đêm tối. Khước thị từ xưa tới nay là một đại gia tộc lớn của nước Sở. Trong trận đánh này, Khước Uyển có lẽ là người thua cuộc. Trên mặt trận thua nhưng tâm ông không thua. Cho đến giây phút cuối cùng, gia binh của Khước thị vẫn gắng gượng bằng mọi cách. Và cũng cho đến giây phút họ đã tử trận rồi, họ vẫn không đầu hàng. Nhưng Nam thành cuối cùng vẫn không giữ được…

Ngay từ phần mở đầu, bạn đọc có lẽ cũng thấy được cuộc chiến khắc nghiệt được miêu tả sống động dưới ngòi bút của Huỳnh Dị. Những phần tiếp theo chắc chắn cũng sẽ không khiến mọi người thất vọng.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!