Không thể bị lừa dối
Không thể bị lừa dối

Không thể bị lừa dối

Tác giả: David Lieberman
Đánh giá: 5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
7 Số chương 1905 Lượt đọc 20 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Cuốn sách “Không thể bị lừa dối” là một cuộc đấu trí giữa sự thật và dối trá trong cuộc sống đang diễn ra hằng ngày được Lieberman quan sát và nêu lên ý kiến, cách giải quyết nhanh chóng, chính xác.

“Không thể bị lừa dối” là một công cụ thú vị để bạn có thể kiểm soát, làm chỉ tình huống một cách khéo léo, khôn ngoan mà vẫn trung thực.

Lời nói dối tưởng chừng vô hại nhưng những ẩn ý sâu bên trong nó có thể làm thay đổi cách suy nghĩ của con người, làm chao đảo đời sống của một các nhân hay một tổ chức nào đó. 

Sự trung thực chính là nền tảng vững chắc của tất cả các mối quan hệ, kể cả công việc hay cá nhân. Hơn thế nữa, cuốn sách sẽ chỉ cho bạn các tự vệ, cách xoay chuyển tình thế bất lợi đối với mình và nhận thức đúng đối phương, phán đoán tình huống, sự việc để chủ động hơn trong cách xử lý, không gây thiệt thòi cho cá nhân, tổ chức của mình.

Trong cuộc sống hằng ngày, lời nói dối được sử dụng với nhiều lý do khác nhau, với nhiều mục đích tốt – xấu khác nhau. Nhưng chắc hẳn là không ai thoải mái gì khi mình lại bị lừa dối. Vì vậy, bạn nên một lần đọc cuốn sách của Lieberman để biết được cách phân tích và xác định đối phương một cách dễ dàng mà bạn có thể dễ áp dụng vào đời sống của mình.

Áp dụng được những kỹ năng mang tính đột phá mà Lieberman đã nêu lên, bạn có thể dễ dàng vượt qua những chướng ngại vật trên con đường tìm kiếm sự thật trong cuộc đời mình.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!