Khởi Nghiệp Với 100 Đô La
Khởi Nghiệp Với 100 Đô La

Khởi Nghiệp Với 100 Đô La

Tác giả: Chris Guillebeau
Đánh giá: 4.6/5 từ 5 lượt. Đánh giá của bạn?
21 Số chương 9696 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Khởi Nghiệp Với 100 Đô La

Có rất nhiều cuốn sách dạy bạn cách khởi nghiệp online qua mạng Internet, có những cuốn sách khác dạy bạn cách đầu tư mạo hiểm vào bicoin, chứng khoán, có những cuốn sách dạy bạn mở nhà hàng. Rất nhiều cuốn trong số đó chỉ mang tính chất lý thuyết, hão huyền, nói quá và không thực sự đúng thực tế.

Đó là lý do bạn nên đọc cuốn Khởi Nghiệp Với 100 Đô La. Đây là cuốn sách đề cập đến hai vấn đề chính của sự khởi nghiệp, đó là sự tự do và giá trị mà khởi nghiệp thành công đem lại. Khởi nghiệp thành công bạn sẽ không còn phải cặm cụi trên chiếc máy tính xách tay trong văn phòng ở nhà, gọi điện cho vị khách hàng tin tưởng bạn vì lời khuyên hữu ích, hoặc để người khác sai bảo bạn nữa. Hãy bắt đầu khởi nghiệp và làm chủ chính công việc của mình, sáng tạo ra những giá trị mới. 

Mô hình hoạt động kinh doanh mới này là cách làm tốt cho những nhà đầu tư tự doanh bất đắc dĩ, những người mà hầu hết không bao giờ nghĩ rằng bản thân mình là các nam, nữ doanh nhân. Đây chính cuộc cách mạng kinh doanh vi mô – một cách kiếm sống tốt trong lúc tạo ra một cuộc sống độc lập và có mục đích.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!