Khởi Nghiệp Thông Minh - Smart Up
Khởi Nghiệp Thông Minh - Smart Up

Khởi Nghiệp Thông Minh - Smart Up

Đánh giá: 2.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
16 Số chương 5401 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Khi mới bắt đầu học kinh doanh, bạn cần học từ những cái cơ bản nhất, cốt lõi nhất của kinh doanh. Những trang sách sẽ là người thầy mà bạn nên học theo. Cuốn sách “Khởi Nghiệp Thông Minh- Smart Up” cung cấp cho bạn những kiến thức chuẩn mực nhất để xây dựng một chiến lược khởi nghiệp.

Trọng tâm mà cuốn sách hướng đến đó chính là mô hình khởi nghiệp thông minh Smart Up. Tác giả của cuốn sách là một người Việt và chính tác giả cũng đã khởi nghiệp thành công bởi phương pháp này. Do đó, với mong muốn giúp các bạn trẻ năng động cũng bắt đầu sự nghiệp kinh doanh một cách dễ dàng nhất, tác giả đã chia sẻ tất cả những phương pháp, bí quyết của mình đến với độc giả.

Cuốn sách Khởi Nghiệp Thông Minh - Smart Up này đem đến cho bạn một tư duy khởi nghiệp khác biệt và lâu dài việc phát triển kinh doanh.

Độc giả sẽ được cung cấp những kiến thức tổng quát, cần thiết mà ai cũng cần trong quá trình khởi nghiệp. Không quá cầu kì, cũng không đi sâu vào từng cách để gây dựng được một sự nghiệp kinh doanh thành đạt to lớn mà cuốn sách chỉ đơn giản là dạy cho bạn cách để khởi nghiệp thành công, đứng vững với nền móng ổn định và không mắc phải những sai lầm.

Tất cả những bạn có ý định khởi nghiệp hãy nên đọc cuốn sách này. Bởi những kiến thức trong sách rất phù hợp với bước đầu hình thành và phát triển công việc kinh doanh của bạn.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!