Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó
Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó

Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó

Tác giả: David Allen
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
16 Số chương 3383 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Xã hội càng phát triển, con người càng phải chạy nhanh theo nhịp sống bận bịu, công việc ngày càng nhiều và tiến trình hoàn thành cũng càng phải nhanh chóng.

Với cuốn sách “Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó” bạn sẽ học được cách làm thế nào để giảm bớt công việc không cần thiết, làm thế nào để sắp xếp công việc một cách hợp lý.

Thông qua ba phần cuốn sách, đi từ cái nhìn tổng thể, sơ lược vấn đề đến cách thực hiện, rèn luyện và cuối cùng là kết quả, bạn sẽ hiểu thế nào là nghệ thuật hoàn thành công việc. Trên cơ sở áp dụng các mô hình, phương thức làm việc chính xác, hiệu quả, bạn có thể hoàn thành nhiều việc mà không hề bị mệt mỏi, chán nản và không đạt được kết quả tối đa.

Bên cạnh đó, sách còn hướng dẫn cho bạn các phương pháp quản lý công việc, sắp xếp thời gian hoàn thành công việc bằng nội tâm bên trong mình. Nếu muốn công việc được thực thi và hoàn thiện sớm, điều quan trọng chính là tinh thần của chúng ta. Bạn nên dành một phần thời gian để cải thiện tinh thần làm việc, giảm căng thẳng và thay vào đó là sự thoải mái và suy nghĩ thoáng hơn về cách hoàn thiện công việc của mình.

Cuốn sách Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó này thực sự rất cần thiết cho những người đang cảm thấy áp lực, muốn từ bỏ mọi công việc. Đọc cuốn sách, bạn sẽ không còn trong tình trạng như vậy nữa mà sẽ tìm ra được hướng làm việc mới và toàn diện cho mình.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!