Hoa Lạc Vị Thức Quân
Hoa Lạc Vị Thức Quân

Hoa Lạc Vị Thức Quân

Tác giả: Trần Ấn
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
21 Số chương 1858 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Đọc truyện Hoa Lạc Vị Thức Quân

Hoa đào phấn bạch đầy viện, xinh đẹp khoe nhụy, tranh hương đấu diễm. Bên tháp có mỹ nhân hầu rượu, thu ba lưu chuyển, lúm đồng tiền như hoa, thế nhưng tâm tình Thư Lưu Y phi thường tồi tệ.

Đầu sỏ gây tội làm cho hắn tâm tình đi xuống chính là một hỉ thiếp đã bị hắn ném trên cỏ. Hỉ thiếp đỏ thẫm thực tầm thường, lời khách sáo thực thông thường, duy nhất không đơn giản, chính là người đề thiếp.

Thư Quân Thiên tiến vào viện, liền nghe thấy hương rượu đến trước mũi, nhìn thấy đại ca không nên thân của hắn đang nắm giữ bầu rượu, ở giữa đám mỹ nhân ôn nhu an ủi mà thở dài thở ngắn, vẻ mặt bi thương buồn khổ.

Tiết mục cũ, đã trình diễn quá nhiều, cho nên Thư Quân Thiên sớm đã đối đại ca nhà mình không đồng tình, lại còn nhịn không được thở dài một hơi. “Đệ trân quý Trúc Diệp Thanh nha……”

Hắn cúi người nhặt lên hỉ thiếp, không chút khách khí hướng ném lên mặt Thư Lưu Y. “Được rồi! Trên giang hồ, ai chẳng biết nói Lưu Y công tử huynh phong lưu thành tính, thay người bên gối còn chịu khó hơn thay quần áo? Đừng làm bộ sầu mi khổ kiểm giống y như vợ bị bỏ rơi.”

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!