Hà Thần
Hà Thần

Hà Thần

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
20 Số chương 2422 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Sau những tác phẩm vô cùng thành công như “Ma Thổi Đèn”, “Ma Câm”, Thiên Hạ Bá Xướng tiếp tục thể hiện tài năng văn học của mình khi cho ra mắt tác phẩm “Hà Thần”.

Hà Thần – có lẽ không còn xa lạ với chúng ta, hay với cái tên quen thuộc hơn là Hà Bá.

Thiên Hạ Bá Xướng không chỉ tập trung vào Hà Thần mà còn mô tả những câu chuyện quái dị xảy ra với những người xung quanh, dẫn dắt người đọc đến những sự kinh ngạc, bất ngờ, không thể rời mắt khỏi trang sách được.

Đó là những câu chuyện quái dị, kì lạ như anh của Hà Thần lại là một con búp bê sứ, lâu ngày tu luyện thành tinh và vô cùng khôn ngoan, biết cách chạy trốn khi nhận ra có nguy hiểm đang rình rập.

Hay cậu chuyện về lời đồn trong mộ phần nhà Ngụy gia có yêu quái, chuyện về nhân vật Liên Bá Thanh có hai con mắt đã bị quỷ nhập, khi bị bắn nát vẫn có thể thoát xác và đầu thai thành một người khác… Tác giả dẫn dắt người đọc từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từng bí ẩn xung quanh Hà Thần cũng dần dần được hé lộ….

Những câu chuyện nhỏ trong cuốn sách cũng góp phần tạo nên sự quỷ dị, ma quái trong tác phẩm “Hà Thần” của Thiên Hạ Bá Xướng. Cuốn sách hứa hẹn sẽ đưa người đọc vào một thế giới cổ quái, lạ lùng và nhuốm màu u ám, tĩnh mịch.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!