Đừng bao giờ đi ăn một mình
Đừng bao giờ đi ăn một mình

Đừng bao giờ đi ăn một mình

Tác giả: Keith Ferrazzi
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
31 Số chương 8635 Lượt đọc 67 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Bạn có bao giờ cảm thấy cô đơn khi một mình? Bạn có thấy việc một mình rất khó khăn và tẻ nhạt không? Thực tế chính là vậy. Nếu bạn là một con người của xã hội, thích giao tiếp và kết bạn thì việc một mình thực sự rất đáng sợ và gây ra nhiều bất lợi. “Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình” sẽ cho bạn thấy được tầm quan trọng của những mối quan hệ xã hội.

“Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình”, chính tên sách cũng phần nào đại diện cho nội dung của cuốn sách. Bạn sẽ cảm thấy trống vắng khi ăn một mình mà không có người thân, bạn bè.

Cũng giống như trong công việc, cuộc sống, không có những mối quan hệ, bạn sẽ không thể kết nối với mọi người và không thể học tập được nhiều điều từ những mẫu người khác nhau trong xã hội. Những người xung quanh bạn, liên kết với bạn sẽ đem lại cho bạn nhiều bài học cuộc sống giá trị.

Một mạng lưới quan hệ rộng có thể giúp bạn nhiều trong quá trình tạo lập thành công của bạn. Bởi vậy, một trong những kĩ năng không thể thiếu đối với bạn , đó chính là việc hình thành, phát triển và giữ gìn một mạng lưới quan hệ cho mình.

Ăn một mình rất buồn chán và khó nhọc vì vậy, bạn đừng nên để trống quá nhiều ghế ăn gần mình mà nên mời nhiều người ngồi ăn cùng mình. Là một cẩm nang trong việc tạo dựng mối quan hệ, bạn hãy đọc thử cuốn sách này, dù không nhiều nhưng làm sao đủ để bạn có thể học cách xây dựng một mối quan hệ rộng rãi là được.

Danh sách chương

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!