Đức Phật Trong Ba Lô
Đức Phật Trong Ba Lô

Đức Phật Trong Ba Lô

Tác giả: Daisaku Ikeda
Đánh giá: 2.5/5 từ 2 lượt. Đánh giá của bạn?
11 Số chương 4000 Lượt đọc 18 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Đức Phật Trong Ba Lô”, quyển sách nếu chỉ nghe qua thì bạn sẽ nghĩ rằng nó viết về đạo Phật với những triết lý riêng của Phật Giáo. Nhưng không hẳn là vậy, tư tưởng trong cuốn sách rất thiết thực và bổ ích cho những bạn trẻ và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để gửi gắm tâm hồn mình vào đó.

Càng trưởng thành, chúng ta càng có nhiều nỗi lo, nhiều mệt mỏi và nhiều vấn đề khó khăn cần phải tự mình giải quyết. Với sự hiểu biết và quan điểm đúng đắn của đạo Phật, tác giả Daisaku Ikeda đã giúp chúng ta giải quyết được nhiều vấn đề khi đọc cuốn sách “Đức Phật Trong Ba Lô”.

Với ông, mục đích cho ra đời cuốn sách này chủ yếu là muốn giúp cho giới trẻ hiện nay thấy và hiểu được tác dụng, lợi ích của những lời khuyên răn, dạy bảo của ông.

Ông luôn mong muốn những bạn trẻ sẽ có được niềm hy vọng và sự tự tin với tương lai của họ. Bởi vì tất cả chúng ta đều có những ngày khó khăn, không chỉ có một cá nhân nào như vậy cả. Vậy nên, chúng ta cần biết trân trọng và tận hưởng những hạnh phúc mình có được.

Đọc cuốn sách “Đức Phật Trong Ba Lô”, bạn có thể bỏ qua những phiền muộn, sống đơn giản, thư giãn và tiếp thêm động lực cho hành trình dài phía trước của mình.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!