Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng
Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng

Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng

Tác giả: David J.Lieberman
Đánh giá: 3/5 từ 4 lượt. Đánh giá của bạn?
18 Số chương 13123 Lượt đọc 46 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Đọc Vị Bất Kì Ai- Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng” là một quyển sách cũng là một cẩm nang hữu ích dạy cho bạn cách thấu hiểu tâm lý, suy nghĩ của người khác với mình.

Trong một cuộc giao tiếp, khi đối mặt và nói chuyện với người khác, bạn luôn có xu hướng muốn hiểu được suy nghĩ nội tâm của người đó. Liệu người đó có đang nói dối hoặc đang ấp ủ ý định lợi dụng bạn hay không?

Bạn muốn biết xem người đó sẽ nói gì tiếp theo, hành động như thế nào. Mặc dù rất muốn biết nhưng điều hiển nhiên là những suy nghĩ đó của người khác lại nằm trong bộ não của họ chứ không phải của bạn. Thế nhưng, qua quyển sách này, với những “thuật” đọc tâm đặc biệt, dù bạn không hiểu, không vận dụng được hết tất cả chúng nhưng chắc chắn sẽ có những điều bạn có thể học được.

Nắm được một số kĩ năng trong cuốn sách cũng đủ để bạn hiểu được phần nào suy nghĩ của người khác. Còn nếu bạn là người yêu thích tâm lý học hoặc công việc của bạn yêu cầu giao tiếp, đàm phán nhiều thì bạn thực sự nên đọc hết quyển này để rút ra tối đa những hiệu quả của nó. Bởi năng lực này rất cần thiết cho bạn trong đời sống giao tiếp.

Bằng những ví dụ thực tế, những tình huống hợp lý, sẽ có rất nhiều kĩ năng quan trọng trong đó giúp ích cho bạn. Hãy đọc cuốn sách Đọc Vị Bất Kì Ai- Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng để áp dụng tốt những kĩ năng này vào cuộc sống của bạn.

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!