Điệp Vụ Săn Người
Điệp Vụ Săn Người

Điệp Vụ Săn Người

Tác giả: Người Thứ Tám
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
18 Số chương 7354 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu tiểu thuyết Điệp Vụ Săn Người

“Điệp Vụ Săn Người” là tập truyện gián điệp, trinh thám nổi tiếng của tác giả Người Thứ Tám. Tác phẩm nằm trong bộ truyện “Z.28” với nhân vật chính là Tống Văn Bình, gián điệp mang bí số Z.28.

Nhiều người biết đến Z.28 đều cho rằng anh là con người sướng nhất trên Trái Đất. Sung sướng nhất có lẽ vì anh quá giàu có, quá nhiều tiền. Tiền tiêu bao nhiêu cũng không hết, siêu xe thay đổi hàng năm mà nhà hàng khách sạn đắt tiền nào cũng đều đến như cơm bữa.  Đặc biệt, xung quanh anh không thiếu gái đẹp, ai ai cũng đều say đắm vẻ đẹp của anh. Và võ nghệ anh lại độc nhất vô nhị, tung hoành khắp nơi chưa từng sợ bất kì một ai.

Ấy vậy, đó chỉ là những lời thiên hạ đồn về anh thôi. Họ nói như vậy là họ chưa hiểu hết về anh. Anh công nhận là anh không khổ nhưng bảo anh sướng nhất trên thế giới thì chẳng đúng chút nào. Tiền bạc anh nhiều cũng đều là do anh tự làm ra bằng công việc và chính sức lực của mình. Anh đổi xe nhiều là vì sợ các cơ quan trinh thám thù địch sẽ tấn công anh. Còn có nhiều đàn bà đẹp xung quanh thì cũng không hẳn là sướng đối với anh.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!